Wednesday, December 30, 2009

a perfect day

I know there is no such thing as a completely perfect day...but today was pretty darn close. Spending time with my sister is always fun, but mostly focused on the kids. The last two times we have visited, we have declared a "sister day," hired a babysitter and took off for 3 - 4 hours of pure freedom! Today we started off shopping at my sister's favorite knitting store and my favorite pottery story. Then we headed to a historic section of the city and had a yummy lunch at a local bakery.

Once our tummies were full we visited our favorite antique shop. My first find of the day was a miniature A&W root beer mug that is identical to one that my mom has. Growing up (and to this day) it sits on one of those plastic double decker turntables in her cabinet holding toothpicks. I saw this one the last time we visited the shop and did not get it. When I saw it THIS time, I knew it was meant to be mine! I also found three vintage suitcases that I am going to use as an end table in my living room, a nifty black wooden stool, a Hires root beer wooden crate (funny that I bought two root beer related items and do not even like the stuff) and a neat foldable wooden ruler. I am excited to get it all home and assimilated into my house.

This vacation has been full of fun times, but nothing better than hanging out with my little sister, oh and SHOPPING!

1 comment:

 1. Công ty bạn, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in bang ron với số lượng lớn? Bạn đang phân vân tìm công ty in ấn chất lượng uy tín giá thành thấp? Vâng thì không dau xa bạn có thể tìm các công ty in ấn tại tp hồ chí minh và chúng tôi công ty in ấn Song Đỉnh sẽ cung cấp dịch vụ in hay treo bang ron gia re ưu đãi nhất cho khách hàng khi chọn chúng tôi.
  Vậy chúng tôi mang đến cho bạn điều gì?
  Tại công ty Song Đỉnh có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc đáp ứng được yêu cầu in ấn các khổ, mọi số lượng của bạn. Với những đơn hàng lớn thì việc lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín sẽ giúp:
  -Tiết kiệm thời gian
  -Tiết kiệm chi phí
  -Đảm bảo chất lượng sản phẩm in
  Với bất kỳ số lượng nào thì chúng tôi cũng nhận in băng rôn quảng cáo với giá thành ưu đãi cho bạn. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đặt in cùng với yêu cầu số lượng thì chúng tôi sẽ tiến hành in ngay cho bạn.
  In nhanh băng rôn trên máy in Mimaki Nhật Bản
  In băng rôn hay in hiflex gia re các khổ, tùy chọn số lượng được in nhanh trên máy in Mimaki Nhật Bản. Do nhu cầu sử dụng ngoài trời là rất cao nên sản phẩm cần được in bằng mực dầu để đảm bảo chất lượng và đảm bảo quá trình sử dụng.
  Mực dầu in trên chất liệu hiflex sẽ giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ lâu bền hơn, chịu được mọi tác động của điều kiện môi trường bên ngoài. Dù gió lớn hay là mưa nắng thất thường thì chất liệu hiflex hoàn toàn đáp ứng được bởi nó có đặc điểm dai, bền.
  Nếu bạn muốn in băng rôn quảng cáo giá rẻ với số lượng lớn thì chất liệu hiflex cũng đáp ứng được. Khổ in 3.2m chiều rộng, không hạn chế chiều dài cho phép in khổ lớn một lần, in nhiều bản nhỏ trong 1 lần bằng việc sắp xếp file in.
  Vâng tất cả những dịch vụ chúng tôi luôn hướng đến khách hàng tạo sử uy tín chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại công ty Song Đỉnh.
  Ngoài ra hiện tại công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo cũng như dịch vụ treo bang ron tại các quận huyện khác nhau trên địa bàn cả nước. Khi đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách được tư vấn chọn lựa và tìm hiểu rõ nội dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi và sản phẩm khách hàng để có sản phẩm ưng ý chất lượng nhất.

  ReplyDelete